Dịch Vụ

Chuyên sản xuất: Pallet gỗ, ván, bobbin- RuLo gỗ, sắt... các loại

Dịch Vụ

Sản Xuất Điêu Khắc Bàn Ghế Gỗ Me Tây

Sản Xuất Điêu Khắc Bàn Ghế Gỗ Me Tây

Ngày đăng: 28/12/2023 08:48 PM

Một trọng những loại gỗ đang được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nội thất hiện nay là gỗ me tây. Vân gỗ đẹp, dễ chế tác lại thể hiện gu thẩm mỹ là những đặc điểm thu hút khách hàng của loại gỗ nhập khẩu này. Tuy nhiên mọi người thường chỉ được tiếp xúc với những chiếc bàn khi đã ra thành phẩm mà ít ai biết tới quy trình sản xuất bàn gỗ me tây. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những điều thú vị trong quy trình sản xuất loại bàn gỗ độc đáo này nhé.
Xem chi tiết

Sản Xuất Bobbin - RuLo Gỗ Các Loại

Sản Xuất Bobbin - RuLo Gỗ Các Loại

Ngày đăng: 04/04/2023 01:38 PM

CÔNG TY TNHH TM DV VÀ SX PALLET GỖ PHÁT ĐẠT là nhà sản xuất Bobbin Gỗ, Bobbin Gỗ nẹp sắt, Pallet hàng đầu, tiên phong trong việc nghiên cứu các giải pháp cuộn, quấn sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi, bền bỉ, mẫu mã đẹp. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ sản phẩm quý khách vượt trội và thanh toán không phức tạp.
Xem chi tiết

Thi Công Nội Thất Nhà Gỗ

Thi Công Nội Thất Nhà Gỗ

Ngày đăng: 04/04/2023 01:45 PM

Hiện nay, các mẫu kiến trúc với kiểu dáng cách tân, phong cách hiện đại đang được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn khi xây dựng một ngôi nhà cho cả gia đình. Bên cạnh đó mặc dù có giá thành khá đắt đỏ, gỗ vẫn luôn là loại vật liệu được ưa chuộng hàng đầu trong xây dựng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Chính vì vậy mà khi nền kinh tế dần trở nên phát triển và ổn định, nhiều người đã có nhu cầu xây nhà gỗ theo phong cách hiện đại, cách tân. Xuất phát từ thực tế trên, Phát Đạt đã triển khai thiết kế và làm thi công nhà gỗ hiện đại đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ, phù hợp vời nhu cầu của khách hàng.
Xem chi tiết

Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Mỹ Nghệ

Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Mỹ Nghệ

Ngày đăng: 04/04/2023 01:58 PM

Sản xuất ván công nghiệp phục vụ cho sản xuất đồ nội thất ( ván dăm, ván ghép) Sản xuất ván sàn Sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình, văn phòng, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp Xuất nhập khẩu các sản phẩm từ gỗ: gỗ tự nhiên, gỗ đã qua sơ chế, sản phẩm nội, ngoại thất
Xem chi tiết

Sản Xuất Pallet Gỗ - Ván Ép Các Loại

Sản Xuất Pallet Gỗ - Ván Ép Các Loại

Ngày đăng: 04/04/2023 02:11 PM

CÔNG TY TNHH TM DV VÀ SX PALLET GỖ PHÁT ĐẠT​​​​​​​ chuyên cung cấp các loại pallet gỗ thông - ván ép phụ kiện gỗ và bobbin gỗ các loại.Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn gia công các loại gỗ thông, cưa xẻ theo quy cách yêu cầu và gia công ván ép. Là địa chỉ bán pallet gỗ Long An uy tín nhất.
Xem chi tiết

Đóng Pallet Gỗ Theo Yêu Cầu

Đóng Pallet Gỗ Theo Yêu Cầu

Ngày đăng: 05/04/2023 10:42 AM

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu nhằm phục vụ mục đích giúp bạn từ A -> Z trong công việc đóng gói sản phẩm bằng vật liệu gỗ để bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác và giúp bạn bảo vệ hàng hóa không bị đổ bể móp méo trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu hoặc lưu trữ trong kho.
Xem chi tiết
0
Zalo
Hotline